Những điều cần lưu ý khi nhập quần áo bán buôn

Quần áo bán buôn là mặt hàng dễ có nhưng khó tìm sản phẩm tốt về kiểu dáng, chất lượng, cũng như giá cả. Mặt hàng thời trang đang được đánh giá là mảnh đất màu mỡ nhưng đang được khai thác khá triệt để từ các shop thời trang lớn cho đến các cá nhân nhỏ lẻ bởi mặt hàng này khá phổ biến và dễ đầu tư. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quần áo bán buôn với đa dạng kiểu dáng mẫu mã nên việc tìm được nguồn cung thực sự là điều vô cùng quan trọng.

 Chỉ cần vài giây trên google hay vài giờ đồng hồ dạo phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng trăm đến hàng nghìn  địa chỉ kinh doanh quần áo bán buôn. Thật là những con số khó tưởng tượng, nhưng thực chất nơi nào mới là địa chỉ bán buôn quần áo thực sự? Sau đây TCORDER sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi nhập quần áo bán buôn.

Tìm kiếm nguồn hàng

Tối đa lợi nhuận là điều bất kỳ một người kinh doanh nào cũng hướng tới, và điều quan trọng nhất quyết định đến 80% sự thành công trong kinh doanh là tìm được nguồn hàng tốt. Nhưng nguồn hàng nào mới thực sự là tốt?

Quần áo thời trang trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… có ưu điểm là nhiều mẫu mã, giá cả thấp nhưng chất lượng sản phẩm kém, hàng bình dân là chủ yếu. Đặc biệt chủ kinh doanh quần áo bán buôn tại các chợ này hay “hét” giá theo mặt khách.

Thời trang nước ngoài: ưu điểm mặt hàng phong phú, chất lượng cao, giá rẻ nhưng có nhược điểm về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và thời gian đánh hàng.

>>> Tìm hiểu cách oder hàng Trung Quốc về Việt Nam rẻ, uy tín

Chính sách mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng, người mua quần áo bán buôn cần quan tâm đối chiếu đến chính sách mua hàng giữa các đơn vị cung cấp hàng:

Hình ảnh nguồn hàng Cách mua buôn quần áo không bị hố giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
nguồn hàng quần áo giá sỉ – TrustSales

-Cam kết mua hàng: Những cam kết về đổi trả hàng, hàng lỗi, hàng kém chất lượng sẽ giúp cá nhân muốn mua quần áo bán buôn có điều kiện, khởi đầu tốt nhất trong kinh doanh.

-Mua hàng công khai về giá: Giá cả được công khai, hình thức mua hàng an toàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có cơ hội mang lại lợi nhuận tối đa và an toàn minh bạch trong mỗi lần giao dịch với đối tác.

-Chính sách vận chuyển: Một đơn vị xác định kinh doanh lâu dài để xây dựng thương hiệu và uy tín sẽ đưa ra những chính sách vận chuyển tốt nhất với mức giá cạnh tranh và không phát sinh chi phí.

Bài viết liên quan