Nguồn hàng phụ kiện tóc giá sỉ – Mẫu mới 2023

Phụ kiện tóc là gì?

Phụ kiện tóc nhất là đồ cột tóc, dây cột tóc Hàn Quốc luôn có một lượng khách hàng ổn định. Bởi là phụ nữ ai chẳng muốn làm đẹp, muốn mình nổi bật hơn với các món phụ kiện. Vì vậy, bán phụ kiện tóc rất khả quan, có thể mang về lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, để thành công chúng ta phải lưu ý những điểm sau.

Có nên bán sỉ phụ kiện tóc không?

Các mặt phụ kiện tóc, nhất là dây cột tóc có sức tiêu thụ lớn bởi nó không chỉ là nhu cầu làm đẹp cho nữ giới mà còn thể hiện tính tiện dụng nhất định. Mặt hàng này phù hợp để bán quanh năm, không phải lo về tính mùa vụ như những loại sản phẩm khác.

Ưu điểm thứ hai chính là vốn bỏ ra để nhập hàng không cao nhưng lợi nhuận lại ngoài sự mong đợi. Theo kinh nghiệm của nhiều người, với vốn vài triệu bạn đã có thể nhập số lượng lớn, đa dạng mẫu mã cho các nhóm khách hàng của mình.

Bán dây cột tóc hay các món phụ kiện tóc khác chúng ta có thể đẩy mạnh online rồi từ từ mở cửa hàng offline cho riêng mình. Cách thức marketing này sẽ giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng, thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Shop Phụ Kiện Tóc Đẹp Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Phụ kiện tóc là mặt hàng hấp dẫn để kinh doanh

+ Top Các Tiệm Làm Tóc, Cắt Tóc Đẹp Tại Sài Gòn

Những điều cần lưu ý khi bán sỉ phụ kiện tóc

Dù bạn muốn hướng đến khách lẻ hay bán sỉ phụ kiện tóc thì chúng ta cũng phải có nguồn hàng chất lượng. Chất lượng ở đây chính là khả năng đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú

+ Mặt hàng hợp thời trang, theo kịp xu hướng hiện hành

+ Giá nhập tốt, có thể tối ưu lợi nhuận bán ra

+ Nguồn hàng đảm bảo về chất liệu, ổn định lâu dài

Nếu tìm được nguồn hàng tốt, bạn đã sẽ có thêm tự tin để kinh doanh sản phẩm này và ngược lại chúng ta phải đối mặt với nhiều rủi ro. Hiện nay, nguồn hàng phụ kiện tóc tốt nhất chính là hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Nơi đây có tất cả những thứ người bán cần và người mua mong muốn. Bạn có thể tự mình đi đánh hàng, lấy lại từ chủ shop lớn, tự mình order qua các website Taobao, Tmall, Alibaba,… hoặc nhờ đến các đơn vị đặt hàng hộ (đơn cử như Dongguan Logistics). Mỗi hình thức khác nhau sẽ có ưu điểm và hạn chế nhất định, chúng ta có tìm hiểu kỹ hơn để chọn cách thức hợp với mình.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Shop Phụ Kiện Tóc Đẹp Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Nguồn hàng mẫu chun buộc tóc dễ thương

Khi tìm được nguồn hàng, nếu mới bắt đầu kinh doanh bạn chỉ nên nhập một lượng vừa phải. Cách này giúp chúng ta đo được thị hiếu người dùng và tránh tình trạng ôm hàng khi kinh nghiệm còn non nớt. Hãy dành thời gian xem qua các xu hướng thời trang để biết loại mặt hàng nào đang hot, những kiểu dáng nào có thể bán ra tốt nhất.

Kinh doanh thời trang không thể nào cứ chọn gu của bạn được, bạn phải biết khách hàng của mình cần gì, từ đó mới phục vụ tốt được. Nếu muốn tập trung vào một phân khúc khách hàng nào đó thôi, bạn nên làm một bản kế hoạch chi tiết phân nhóm khách hàng theo độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập,… để chọn lựa loại sản phẩm thích hợp nhất.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Shop Phụ Kiện Tóc Đẹp Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Nguồn hàng bán sỉ phụ kiện tóc tốt nhất

Khi nhập hàng về, hãy sắp xếp và chụp những bức ảnh thật đẹp để quảng bá sản phẩm. Bán hàng online kèm theo hình ảnh đẹp, lời văn độc đáo, đánh vào insight khách hàng sẽ giúp chúng ta buôn may bán đắt hơn.

+ Các Kiểu Bới Tóc Đi Chơi Cực Chất

Team săn hàng của Dathangtaobao tặng bạn một số link nguồn nhập hàng phụ kiện uy tín bạn có thể tham khảo:

+ https://shop101690896.taobao.com (5 vương miện vàng xét về mức độ uy tín, 5 năm tuổi và giao hàng đảm bảo)

+ https://s6688s.taobao.com (5 vương miện vàng xét về mức độ uy tín, 7 năm tuổi và giao hàng đảm bảo)

+ https://vttp.taobao.com (5 vương miện vàng xét về mức độ uy tín, 6 năm tuổi và giao hàng đảm bảo)

+ https://shengmeipifa.taobao.com (5 vương miện vàng xét về mức độ uy tín, đạt chứng nhận người bán vàng, 6 năm tuổi và giao hàng đảm bảo)

• Phụ kiện tóc:

https://detail.tmall.com/item.htm?spm=a230r.1.14.52.28a25b81pUN3fn&id=42362133145&ns=1&abbucket=9

• Băng đô cài tóc:

https://item.taobao.com/item.htm?spm=a230r.1.14.1.28a25b81pUN3fn&id=36391979816&ns=1&abbucket=9#detail

• Băng đô cài tóc nam:

https://item.taobao.com/item.htm?spm=a230r.1.14.23.28a25b81pUN3fn&id=566113805506&ns=1&abbucket=9#detail

• Chun buộc tóc dễ thương:

https://item.taobao.com/item.htm?spm=a230r.1.14.83.28a25b81pUN3fn&id=36997690187&ns=1&abbucket=9#detail

Một số kinh nghiệm trên đây của Dongguan Logistics hy vọng đã góp thêm góc nhìn cho ý định buôn bán sỉ phụ kiện tóc, dây cột tóc của bạn. Mọi vấn đề cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.  Nếu bạn có nhu cầu về tìm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi sẵng sàng và tự tin là đơn vị tốt, uy tín nhất dành cho bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Trên đây chỉ là những chia sẻ về lý thuyết cùng với các link nguồn hàng phụ kiện bán sỉ kẹp tóc để dành cho những người thích đọc. Vậy đến đây là đầy đủ hết tất cả các kinh nghiệm order, kinh doanh mặt hàng bán sỉ phu kiện kẹp tóc rồi nhé cả nhà. Và hiện tại thì mọi người đến đây có thắc mắc gì thì gọi đến số 0902.270.068 chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn được cụ thể hơn, chuẩn xác hơn. 

Bài viết liên quan