Kinh Doanh Nguồn Quần Áo Trung Niên Cao Cấp HOT 2023

Kinh doanh thời trang, áo quần rất ít ai nghĩ đến phân khúc khách hàng trung niên vì đa phần chúng ta cho rằng thị trường này không tiềm năng, sức mua không lớn. Tuy nhiên, thực tế có thể ngược lại đấy bởi nhu cầu làm đẹp là có ở mọi giới, mọi lứa tuối, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Và quần áo trung niên cao cấp có thể giúp chúng ta mang đến nguồn lợi lớn khi kinh doanh.

Nhu cầu làm đẹp cho người trung niên

Ở độ tuổi U40 trở nên, áo quần bắt đầu có sự thay đổi trong thiết kế với những chi tiết trang trọng, hướng đến sự chỉn chu và kín đáo hơn. Thời trang tuổi trung niên đa phần thể hiện sự sang trọng, nét tinh tế trong sự giản dị nhất định.

Thập kỷ trước, ngành thời trang chỉ quan tâm phát triển phân khúc trẻ tuổi mà lại quên mất tuổi trung niên vẫn có nhu cầu mặc đẹp rất cao. Ngày nay, với sự phát triển của đời sống vật chất lẫn tinh thần, các chị các cô đã bắt đầu quan tâm đến vẻ bên ngoài của mình nhiều hơn. Chú trọng ăn mặc ở tuổi trung niên sẽ giúp chúng ta trẻ trung và thanh lịch hơn trong các thời điểm như đi làm, đi tiệc, dạo phố, du lịch cùng gia đình,…

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Nguồn Quần Áo Trung Niên Cao Cấp HOT giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Thời trang trung niên hướng đến sự sang trọng và thanh lịch

Nhìn chung, thời trang trung niên đang có chiều hướng phát triển mạnh với nhiều thương hiệu nổi tiếng, các cửa hàng/ shop chuyên. Đồng thời, phân khúc này vẫn rất tiềm năng cho những ai đang có ý định kinh doanh thời trang.

>>> Xem thêm: Cập nhật các link nguồn hàng quần áo Quảng Châu mới nhất.

Bí quyết tìm nguồn hàng quần áo trung niên tốt

Như đã nói ở trên, thời trang trung niên hướng đến sự sang trọng, trang nhã và tinh tế, thế nên việc mua hàng sỉ tại chợ đầu mối sẽ không đảm bảo quần áo có được những tính chất này. Bởi các mặt hàng bày bán ngoài chợ đa phần có kiểu dáng đại trà, chất lượng vải không tốt và đường may thì có phần “ẩu tả”.

Nếu có điều kiện với nguồn vốn tốt, bạn nên đặt xưởng may theo thiết kế của mình. Bán hàng thiết kế riêng nếu đầu tư bài bản với kiểu dáng, chất liệu vải, cách marketing sản phẩm,… thì sẽ tạo dựng được thương hiệu riêng, từng bước phát triển việc kinh doanh.

Trong trường hợp bạn chưa đủ vốn và muốn đi từng bước với sản phẩm quần áo trung niên thì có thể chọn nhập hàng Quảng Châu. Quần áo Quảng Châu nói chung và quần áo trung niên tại đây nói riêng có thể đáp ứng tốt các tiêu chí sau:

  • Kiểu dáng đa dạng, cập nhật liên tục xu hướng mới của thời trang thế giới
  • Chất liệu vải đẹp, vô cùng phong phú
  • Đường kim mũi chỉ tinh tế
  • Giá nhập tốt, bán ra có lợi nhuận cao

Để nhập hàng quần áo trung niên từ Quảng Châu, trước hết bạn nên xác định mình muốn chuyên về loại trang phục nào (áo khoác trung niên, váy đầm trung niên hay áo kiểu sang trọng) vì như vậy sẽ dễ tìm kiếm sản phẩm hơn. (Tham khảo một số kinh nghiệm đi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu hiện nay).

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Nguồn Quần Áo Trung Niên Cao Cấp HOT giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Quần áo trung niên Quảng Châu là nguồn hàng khá tốt

Nhập hàng Quảng Châu chúng ta có 4 hình thức chính như sau:

  • Nhập lại từ các chợ đầu mối, shop, cửa hàng chuyên về quần áo Quảng Châu
  • Đi trực tiếp sang Quảng Châu mua hàng
  • Đặt hàng qua các website Taobao, Alibaba, Tmall,…
  • Sử dụng dịch vụ oder hộ

Hiện nay cách mà nhiều bạn mới khởi nghiệp buôn bán sử dụng nhiều nhất chính là kết hợp giữa hai hình thức: tìm kiếm sản phẩm yêu thích trên website Trung Quốc rồi gửi link cho dịch vụ thứ ba đặt hàng giúp. Đây là cách thuận tiện và đơn giản nhất vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc di chuyển xa xôi đến Trung Quốc lấy hàng (chưa kể cách này còn không hợp với người non kinh nghiệm); giúp bạn chọn được sản phẩm đẹp, độc so với hàng hóa đại trà ngoài chợ đầu mối; giúp bạn có được sản phẩm giá tốt hơn khi mua lại của shop sỉ và nó phù hợp nhất với những ai không quen việc đặt hàng trên trang nước ngoài.

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng của bên thứ ba, bạn nên lựa chọn kỹ càng, tìm nơi uy tín để đảm bảo hàng hóa về đúng hẹn, giữ nguyên chất lượng như ban đầu và tránh được những sai sót không đáng có.

Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý, việc kinh doanh thuận lợi và phát triển hơn!

Bài viết liên quan