Jd.com – TMĐT bán lẻ Quảng Châu uy tín, giá tốt 2023

Bạn có ý định mua hàng trên JD để đảm bảo chất lượng sản phẩm thế nhưng lại không hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như mua hàng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau, TCORDER sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên bằng tổng hợp các thông tin cơ bản về Jd.com. Khám phá ngay nhé!

JD.com Là Gì?

Jd.com là website của một công ty thương mại điện tử đứng thứ hai của Trung Quốc (Alibaba đứng vị trí đầu tiên). Công ty JD – viết tắt của Jingdong ra đời vào năm 1990, có website chính thức Jd.com năm 2013.

Hiện tại, Jd.com đang được vận hành theo hình thức kinh doanh B2C – Business To Consumer. Tức là JD hoạt động dựa trên giao dịch giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng. Hiện tại, bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ loại hàng hóa nào trên Jd.com như trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng…

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – Website Mua Hàng Chất Lượng, Giá Tốt giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

>>> Bài viết xem nhiều: Cập nhật các website đặt hàng bán buôn Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Sự Khác Nhau Giữa Jd.Com Và TaoBao/Tmall Của Alibaba

Jd.Com TaoBao/Tmall
 • JD là người bán hàng trực tiếp cho khách hàng. Tất cả hàng hóa của doanh nghiệp được mua lại, kiểm tra chất lượng và cung cấp đến tay người tiêu dùng.
 • JD còn đóng vai trò trung gian, duy trì thị trường để các doanh nghiệp bán hàng và trả hoa hồng cho JD.
 • Taobao/Tmall không trực tiếp bán hàng cho khách hàng.
 • Taobao/Tmall chỉ đóng vai trò trung gian để người mua và người bán trao đổi hàng hóa với nhau và đồng thời thu tiền từ quảng cáo.

Ưu Điểm Khi Mua Hàng Tại Jd.com

 • Đầu tiên phải kể đến Jd.com là thiên đường mua sắm trực tuyến dành cho những ai xem trọng tính chân thực và chất lượng sản phẩm đúng theo thông tin được cung cấp.
 • Thứ hai, website Jd.com có giao diện thân thiện với người dùng. Dù là lần đầu tiên trải nghiệm, khách hàng cũng dễ dàng thao tác chọn và mua hàng trên trang thương mại điện tử này.
 • Thứ ba, các sản phẩm được bày bán tại Jd.com có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo nhờ vào quá trình kiểm định nghiêm ngặt.
 • Thứ tư, thời gian vận chuyển hàng nội địa nhanh, mức phí vận chuyển thấp so với các trang thương mại điện tử khác tại Trung Quốc.
 • Cuối cùng, mạng lưới kho hàng của JD phủ khắp với 256 kho và 6906 trạm hàng. Hiện tại ước tính cho thấy có 60% (trong 114.000 nhân viên) là người thuộc bộ phận giao hàng.

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – Website Mua Hàng Chất Lượng, Giá Tốt giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

>>> Bài viết nên xem: Dịch vụ chuyên nhận order hàng Quảng Châu nhanh, rẻ, uy tín nhất.

Phương Thức Hoạt Động Của Jd.com

JD hoạt động theo hai phương thức:

 • Bán hàng trực tiếp: Jd.com lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, nhập sản phẩm rồi bán lại cho khách hàng. Chất lượng hàng hóa bán trực tiếp bởi JD được kiểm soát nghiêm ngặt hơn, không xảy ra tình trạng hàng hư hỏng – không đạt chuẩn trước khi xuất bán.
 • Trung gian bán hàng: JD cung cấp nền tảng cho doanh nghiệp bán hàng trực tiếp đến khách. Các nhà cung cấp trước khi được phép bán sản phẩm trên JD đều được kiểm tra, đánh giá về chất lượng, độ tin cậy và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – Website Mua Hàng Chất Lượng, Giá Tốt giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Cách Mua Hàng Trên Jd.com

Cách thức mua hàng tại Jd.com khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên JD và thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mua hàng đã tạo trên JD.com
 • Bước 2: Tìm sản phẩm mong muốn và lựa chọn. Nếu bạn có ý định nhập số lượng lớn – nhập sỉ thì tốt hơn hết nên liên hệ trực tiếp với shop bán hàng để có được giá mềm hơn.
 • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã đặt và đợi giao hàng.

Bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích về Jd.com. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn nhờ order hộ sản phẩm trên Jd.com và vận chuyển hàng về Việt Nam, liên hệ với chúng tôi – Tia Chớp theo hotline: 0909.099.163.

*** Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về các nguồn hàng Quảng Châu và thông tin Tcorder trên Tia Chớp như:

Tags:

bán hàng trên jd,jd com chuyen hàng gì,mua hàng JD,mua hàng trên jd com,đặt hàng JD,app oder hàng jd com,đánh giá wed jd com,tự mua hàng trên jd com,tìm sản phẩm bằng hình ảnh jd com,tao tai khoan jd shop,tai ban jd,nhập hàng jd,mua hàng trên jingdong,mua hang ở jd,mua hàng jd com,Khẩu trang jd textil,JD phân phối hàng giả trung quốc,jd com là gì,jd com,JD app trung,hướng dẫn mua hàng trên jingdong,dat hang china jd

Trang 1 of 11

Bài viết liên quan