Hàng siêu cấp là gì? Địa chỉ nguồn hàng siêu cấp tại Quảng Châu

Hàng siêu cấp Quảng Châu đang là sự lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích hàng hiệu nhưng lại không đủ tài chính để sở hữu. Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người tiêu dùng hàng siêu cấp đông đảo. Vậy hàng siêu cấp là gì? Có nên nhập hàng siêu cấp về kinh doanh hoặc mua hàng siêu cấp ở địa chỉ nào thì uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hàng siêu cấp là gì?

Trong các nhóm hàng fake, hàng siêu cấp là loại hàng đứng đầu. Sau đó mới tiếp tục đến các mặt hàng khác như: super fake, fake 1, fake 2,… Hàng siêu cấp hay hàng like auth là các sản phẩm được làm với độ tương đồng lên tới 99% so với các sản phẩm của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn cầu. Đây được xem là loại hàng fake cao cấp nhất. Khi chúng có độ giống nhau với hàng chính hãng đến mức gây nhầm lẫn và khó phân biệt cho nhiều người.

Hàng siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp giống đến 99% so với hàng chính hãng
Hàng siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp giống đến 99% so với hàng chính hãng

Quảng Châu hiện nay là một trung tâm sản xuất đáng chú ý của nhiều mặt hàng, trong đó có nhiều sản phẩm làm nhái từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Có nên nhập hàng siêu cấp Quảng Châu về kinh doanh không?

Hàng siêu cấp được làm với độ tinh xảo và độ sắc nét gần như 1:1 so với hàng thật. Công nghệ làm hàng fake ngày càng tinh vi hơn làm các sản phẩm siêu cấp trở nên cực kỳ đẹp mắt và thậm chí vượt trội hơn cả hàng chính hãng. Điều này gây khó khăn cho nhiều người khi phân biệt hàng thật giả.

Dù là hàng nhái nhưng từ bên ngoài đến chất lượng, sản phẩm siêu cấp không khác gì hàng thật. Điều đáng chú ý là mức giá rất hấp dẫn chỉ bằng 1/3 – 1/2 giá của hàng chính hãng. Vì vậy nhiều chủ cửa hàng đã chọn lựa các mặt hàng siêu cấp để kinh doanh.

Nhiều mặt hàng siêu cấp có mức giá rất hấp dẫn 
Nhiều mặt hàng siêu cấp có mức giá rất hấp dẫn

Nếu nói về các xưởng sản xuất hàng siêu cấp lớn và chất lượng nhất hiện nay, không thể bỏ qua Trung Quốc. Do công nghệ sản xuất cao, các hàng siêu cấp tại Quảng Châu đạt chuẩn chất lượng tương đương như với hàng chính hãng, nhưng lại có giá thành rất hợp lý và nguồn hàng phong phú nên rất nhiều chủ kinh doanh đến đây tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh. Đặc biệt là các mặt hàng trong ngành thời trang.

Trung Quốc đang là công xưởng số 1 của thế giới
Trung Quốc đang là công xưởng số 1 của thế giới

Cách nhận biết hàng siêu cấp 

Mặc dù hàng siêu cấp là hàng nhái nhưng chất lượng của chúng vượt trội hơn so với các loại hàng super, fake 1, fake 2,… Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm mới phân biệt được hàng siêu cấp, các loại hàng giả khác và hàng chính hãng với nhau. Dưới đây là một số tiêu chí để giúp bạn nhận biết điều này.

Các tiêu chí nhận biết hàng siêu cấp
Các tiêu chí nhận biết hàng siêu cấp

Chất da

Chất liệu phổ biến của hàng siêu cấp thường là da có đặc tính mềm mại và mịn màng, tương tự như hàng chính hãng. Nếu so sánh cùng chiếc ví hàng super fake với hàng siêu cấp, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về cảm giác khi chạm vào da của hai loại sản phẩm này.

Chất da của hàng siêu cấp mềm mại và mịn màng
Chất da của hàng siêu cấp mềm mại và mịn màng

Có những trường hợp chất liệu của hàng siêu cấp được đánh giá cao hơn cả hàng thật mặc dù giá thành của hàng siêu cấp thường thấp hơn. Câu trả lời cho điều này là vì hàng chính hãng bao gồm cả giá trị thương hiệu nên làm tăng giá bán đồng thời có uy tín, sự tin tưởng hơn của khách hàng trên thị trường.

Khóa và chỉ may

Các chi tiết nhỏ như khóa kéo và chỉ may ở hàng siêu cấp có độ chính xác và sắc sảo vượt trội so với hàng fake 1 hay super fake. Khóa kéo của hàng siêu cấp được thiết kế đầy tinh tế và khó phát hiện khác biệt so với mặt hàng khác. 

Khóa kéo và chỉ may ở hàng siêu cấp có độ chính xác và sắc sảo
Khóa kéo và chỉ may ở hàng siêu cấp có độ chính xác và sắc sảo

Tuy nhiên khi so sánh đường chỉ may, hàng siêu cấp không được may đều vì chúng thường được may thủ công, nhưng đường may lại chuẩn không có chỉ thừa nào. Những chi tiết nhỏ này làm cho hàng siêu cấp trở nên đáng giá hơn rất nhiều so với hàng super fake.

Hàng siêu cấp là bản sao chép của hàng chính hãng, do đó màu sắc của hàng siêu cấp được thiết kế chuẩn chỉnh hơn so với hàng super, f1 và f2. Nếu bạn đã sử dụng hàng thật chính hãng trước đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt trong màu sắc của các sản phẩm.

Màu sắc và logo của hàng siêu cấp được thiết kế tỉ mỉ, chuẩn chỉnh
Màu sắc và logo của hàng siêu cấp được thiết kế tỉ mỉ, chuẩn chỉnh

Logo hàng siêu cấp được thiết kế với sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, đảm bảo tính sắc sảo cho thương hiệu. Kích thước và màu sắc của logo đều giống hệt như hàng auth, không bị lem hay tróc màu như các sản phẩm super thấp hơn.

Mã QR check code

Hàng siêu cấp có mã QR check code giống như hàng chính hãng, quét giúp bạn kiểm tra đầy đủ thông tin của sản phẩm trước khi mua. Nếu người bán không cung cấp đầy đủ thông tin mua hàng, bạn có thể sử dụng mã QR check code để kiểm tra. 

Đặc biệt các sản phẩm như quần áo, đầm, đồng hồ, túi xách,… của hàng siêu cấp sẽ đều có đủ hộp, bill, túi, mã QR code. Nhờ điều này mà bạn có thể phân biệt được hàng siêu cấp với hàng super fake, các loại fake một cách dễ dàng. 

Hàng siêu cấp có mã QR check code quét giúp bạn kiểm tra thông tin của sản phẩm
Hàng siêu cấp có mã QR check code quét giúp bạn kiểm tra thông tin của sản phẩm

Giá thành

So với hàng super fake hay f1, f2 thì hàng siêu cấp có giá cả cao. Đó là giá trị tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt về chất lượng giữa hàng siêu cấp và hàng giả loại thấp hơn. Vì vậy hàng siêu cấp sẽ có giá cao gấp đôi, gấp ba lần so với hàng fake. Hàng siêu cấp chỉ rẻ hơn hàng thật mà thôi. 

Link các shop siêu cấp uy tín

Dưới đây là một số địa chỉ gợi ý giúp bạn tìm kiếm hàng siêu cấp Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử:

Shop hàng siêu cấp Quảng Châu trên trang web tmall.com

 • https://adidas.tmall.com/
 • https://nike.tmall.com/
 • https://361du.tmall.com/
 • https://lining.tmall.com/
 • https://puma.tmall.com/
 • https://zara.tmall.com/
 • https://lacoste.tmall.com/
Shop hàng siêu cấp Adidas
Shop hàng siêu cấp Adidas

Shop hàng siêu cấp Quảng Châu trên trang web 1688.com 

 • https://ccd777.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop54o5958904134.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop77054260g9391.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://lsmaoyi.1688.com/page/creditdetail.htm
 • https://shop078051h8q0415.1688.com/page/creditdetail.htm

>> Xem thêm: Link bán quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ

Cách mua hàng siêu cấp Quảng Châu

Dưới đây là 2 cách giúp bạn mua hàng siêu cấp Quảng Châu dễ dàng.

Mua hàng siêu cấp Quảng Châu trên trang Taobao

Mua hàng siêu cấp có hơi khác biệt so với cách mua hàng trên Taobao thông thường. Đối với người mới, việc tìm một shop bán hàng siêu cấp có thể gặp khó khăn.

Bắt đầu, bạn cần tìm hiểu cách nhận biết các shop bán hàng siêu cấp trên Taobao.

Cách nhận biết các shop bán hàng siêu cấp Quảng Châu
Cách nhận biết các shop bán hàng siêu cấp Quảng Châu

Để tìm kiếm shop bán hàng siêu cấp trên Taobao, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau khi kết quả tìm kiếm hiển thị, hãy chọn shop bán hàng siêu cấp và bắt đầu trò chuyện với người bán hàng.

Mua hàng siêu cấp Quảng Châu qua wechat

Để mua hàng siêu cấp Quảng Châu thông qua WeChat, bạn cần tìm các ID WeChat của những shop đáng tin cậy. Bạn có thể truy cập trang web https://www.53shop.com/ để tìm kiếm ID WeChat của các cửa hàng bán mặt hàng mà bạn quan tâm.

Sau khi tìm được ID của shop bán hàng siêu cấp, bạn cần gửi lời mời kết bạn với họ trên WeChat và chờ đợi họ chấp nhận lời mời kết bạn. Khi shop đã chấp nhận lời mời, bạn chủ động gửi hình ảnh sản phẩm cần mua và kết hợp sử dụng Google Translate để trao đổi với người bán hàng.

Địa chỉ shop uy tín mua hàng siêu cấp 

Nếu bạn có kinh nghiệm nhập hàng siêu cấp và tự vận chuyển hàng về Việt Nam thì đó là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, việc nhập các mặt hàng nhái cao cấp thường rất nhạy cảm và nếu bạn không có kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc vận chuyển hàng nhập khẩu về Việt Nam, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề phức tạp.

Khi đó bạn sẽ cần đến một đối tác hỗ trợ nhập hàng siêu cấp Quảng Châu và giúp bạn vận chuyển hàng hóa về đơn giản, dễ dàng. Chuyenhang365 tự hào là đơn vị chuyên order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều phương thức vận chuyển, giàu kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc

Chuyenhang365 có mối quan hệ hợp tác với các xưởng sản xuất đa dạng mặt hàng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm và chu đáo nhằm đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Qua nội dung bài viết trên, chúng ta đã có câu trả lời cho những câu hỏi hàng siêu cấp là gì, cách phân biệt mặt hàng siêu cấp, có nên kinh doanh mặt hàng này và một số đơn vị uy tín hỗ trợ mua hàng siêu cấp. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để đưa ra quyết định. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ order mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi
tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook:

https://www.facebook.com/chuyenhang365/

Website:
https://chuyenhang365.com/
Zalo:
https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của
Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ

b/ Quy Định & Khiếu Nại

C/Hướng dẫn

Bài viết liên quan